Apple Education

จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ในตัวนักเรียนทุกคนเด็กทุกคนเกิดมาพร้อมพลังแห่งการสร้างสรรค์ที่เต็มเปี่ยม การบ่มเพาะสิ่งนี้จึงเป็นหนึ่งในเรื่องที่นักการศึกษาให้ความสำคัญที่สุด เพราะความคิดสร้างสรรค์นั้นช่วยให้นักเรียนของคุณเป็นนักสื่อสารและนักแก้ไขปัญหาที่ดียิ่งขึ้น ทั้งยังเตรียมให้พวกเขาพร้อมเติบโตในโลกวันนี้ และพร้อมสร้างสรรค์เปลี่ยนแปลงโลกในวันพรุ่งนี้ ซึ่งนี่ก็เป็นเวลากว่า 40 ปีมาแล้วที่ Apple คอยช่วยให้ผู้สอนปลดปล่อยศักยภาพด้านการสร้างสรรค์ในตัวนักเรียนทุกคน และวันนี้เรายังช่วยคุณด้วยวิธีต่างๆ ที่มากขึ้นกว่าที่เคยมีมา ไม่ใช่แค่ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงพลัง แต่ยังรวมไปถึงเครื่องมือ แรงบันดาลใจ พร้อมทั้งหลักสูตรที่จะช่วยคุณสร้างสรรค์ประสบการณ์การเรียนรู้ที่มหัศจรรย์

ผลิตภัณฑ์สำหรับการเรียนรู้ เทคโนโลยีที่ไร้ขอบเขตเหมือนจินตนาการของเด็กๆ ผลิตภัณฑ์ Apple มอบอิสระแห่งการถ่ายทอดอย่างสมบูรณ์แบบไว้ในมือของนักเรียนแต่ละคนที่ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น iPad ที่เรียบง่ายจนใครๆ ก็ใช้งานได้อย่างเชี่ยวชาญตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งยังคล่องตัวพอให้นักเรียนปล่อยตัวเองไปตามที่ไอเดียจะพาไป รวมไปถึง Mac ที่มาพร้อมพลังสำหรับพิชิตแม้แต่โปรเจ็กต์ที่ท้าทายที่สุด และชุดแอพที่ออกแบบโดย Apple สำหรับงานสร้างสรรค์ทั้งหมด ที่จะเปลี่ยน iPad และ Mac ให้กลายเป็นผืนผ้าใบสำหรับนักเรียน ซึ่งบอกเลยว่ากว้างใหญ่ไร้ขอบเขตไม่ต่างจากจินตนาการของเด็กๆ

เครื่องมือสำหรับการสอน ให้นักเรียนมีส่วนร่วมอย่างสนุกสนาน แต่ก็ยังจดจ่อกับชั้นเรียนอยู่เสมอเราพัฒนาเครื่องมือที่ช่วยให้คุณแนะนำวิธีใช้งานอุปกรณ์และแอพให้กับนักเรียนในระหว่างชั้นเรียนได้ง่ายๆ เพื่อให้คุณสามารถจดจ่ออยู่กับสิ่งที่สำคัญที่สุด ซึ่งก็คือการสอน

สอนเขียนโค้ด โปรแกรมสุดเข้มข้นที่จะช่วยคุณสอนภาษาแห่งนวัตกรรมการเขียนโค้ดเป็นหลักสูตรสำคัญที่จะช่วยให้นักเรียนก้าวหน้าในโลกอนาคตที่ขับเคลื่อนไปด้วยเทคโนโลยี เราจึงได้จัดทำหลักสูตร “ใครๆ ก็เขียนโค้ดได้” ที่ครอบคลุมขึ้นมา ซึ่งมีทั้งบทเรียนใน iPad และ Mac, คู่มือสำหรับผู้สอน และแอพต่างๆ ที่ช่วยให้การสอนเขียนโค้ดในชั้นเรียนของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายๆ เพราะเราเชื่อว่าการเขียนโค้ดไม่ได้เป็นแค่กิจกรรมนอกหลักสูตรเท่านั้น แต่ถือเป็นวิชาหลักวิชาหนึ่งของหลักสูตร

เพิ่มเติมสำหรับผู้สอน แรงบันดาลใจสำหรับสร้างแรงบันดาลใจ เราได้ออกแบบโปรแกรมสำหรับช่วยให้ผู้สอนได้เรียนรู้จากกันและกัน และเพื่อยกย่องผู้บุกเบิกด้านการศึกษาไปพร้อมๆ กันด้วย นอกจากนี้ เรายังรวบรวมเคล็ดลับ เรื่องราว รวมถึงสื่อการสอนต่างๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับการใช้ iPad และ Mac ในชั้นเรียนให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งหมดนี้ก็เพื่อส่งเสริมให้คุณเป็นผู้สอนที่ดีที่สุดที่สามารถจะเป็นได้